Bcons Group – Xây dựng tổ ấm cho mọi thế hệ gia đình

Là một trong những nhà phát triển hàng đầu về chất lượng, Bcons Group đã và đang ngày càng được chú ý trên thị trường Bất Động Sản Bình Dương, đặc biệt là tại thành phố Dĩ An.

Quyết tâm phục vụ nhu cầu thực tế của người mua nhà, công ty đã tiến hành khảo sát và nghiên cứu để có được những hiểu biết thật sự sâu sắc. Suy cho cùng, mục tiêu của một nhà phát triển bất động sản rất đơn giản – xây dựng những ngôi nhà chất lượng và những khu đô thị bền vững không chỉ đáp ứng nhu cầu của ngày hôm nay mà còn của tương lai.

Bcons Group - Xây dựng tổ ấm cho mọi thế hệ
Bcons Group – Xây dựng tổ ấm cho mọi thế hệ

Mọi người muốn gì trong một ngôi nhà? Các thiết kế hiện tại có đáp ứng được nhu cầu của họ không? Liệu những phát triển hiện tại có còn phù hợp với tương lai không?

Không có nhiều nghiên cứu, hầu hết các ngôi nhà đã được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm từ nhiều năm trước. Tuy nhiên theo thời gian, một số nhu cầu mới đã phát triển và xuất hiện liên tục.

Bcons Group – Tập đoàn phát triển bất động sản có am hiểu về nhu cầu mới mẻ của khách hàng. Đã có những quyết tâm rõ rệt trong việc phục vụ nhu cầu thực tế của người mua nhà.

Công ty phát triển mạnh trong việc thách thức các quy ước về thiết kế xây dựng nhà để phục vụ cho các độ tuổi và nhóm kinh tế xã hội khác nhau, nhưng vẫn duy trì các yếu tố mà mọi người mua nhà sẽ đánh giá cao, chẳng hạn như chất lượng xây dựng, tính bền vững, khả năng sống và tiện nghi.

Để đạt được mục tiêu này, Bcons Group tin tưởng vào việc bắt đầu từ giai đoạn lập kế hoạch, nơi họ thiết kế không chỉ bất động sản mà còn cho toàn bộ khu vực, với tính bền vững là cốt lõi của nó.

Ông Lê Như Thạch, chủ tịch & giám đốc điều hành tập đoàn Bcons cho biết: “Chúng tôi muốn cung cấp ngôi nhà, địa điểm và không gian phù hợp cho nhiều thế hệ và hỗ trợ cư dân của chúng tôi thực hiện trọn vẹn ước mơ và khát vọng của mình.”

Ông Lê Như Thạch phát biểu tại buổi lễ khai trương nhà mẫu một dự án mới của tập đoàn Bcons
Ông Lê Như Thạch phát biểu tại buổi lễ khai trương nhà mẫu một dự án mới của tập đoàn Bcons

Bcons Group – Sáng tạo nhưng thiết thực

Ngay cả trước đại dịch, nhu cầu về nhà ở đã chuyển từ nhu cầu lớn nhất và sang trọng nhất sang những gì thiết thực và bền vững. Ảnh hưởng bởi áp lực kinh tế và nhu cầu về lối sống lành mạnh, ngày nay người dân tìm kiếm những ngôi nhà dễ bảo trì, tiện dụng trong thiết kế và bố trí, cũng như một môi trường sống trong lành với không gian xanh và các tiện nghi giải trí ngoài trời.

Cân nhắc những điều này, Bcons Group đã tạo ra các khái niệm khu căn hộ sáng tạo mang thương hiệu Bcons tại thành phố Dĩ An nhộn nhịp. Cụ thể các dự án sau: Bcons Suối Tiên, Miền Đông, Garden, Green View, Bee, Plaza, Sala và mới nhất 2022 là dự án căn hộ tại phường An Bình – Bcons Polygon.

Một lợi ích mà các dự án căn hộ của Bcons Group mang lại là tạo điều kiện cho các gia đình trẻ sở hữu được ngôi nhà đầu tiên của mình, mà không phải bỏ ra một chi phí quá lớn từ ban đầu. Hầu hết các dự án khách hàng chỉ cần trả trước 15% (giá trị căn hộ), phần còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ cho đến khi nhận nhà.

Ví dụ dự án Bcons Plaza tại Đông Hòa Dĩ An, được xây dựng dựa trên phản hồi từ một cuộc khảo sát cho thấy hầu hết những người mua nhà tiềm năng là thế hệ Y, những người thích dự án bất động sản có diện tích vừa phải và giá cả phải chăng.

Bcons Plaza - Căn hộ diện tích vừa phải và giá cả dễ chịu
Bcons Plaza – Căn hộ diện tích vừa phải và giá cả dễ chịu

Bền vững theo thời gian

Để đảm bảo ngôi nhà của khách hàng đứng vững trước thử thách của thời gian và khu căn hộ của họ vẫn là nơi sinh sống đáng mơ ước trong nhiều thập kỷ tới, Bcons Group đã tập trung vào tính bền vững và giảm thiểu tác động đến môi trường trong tất cả các quá trình phát triển dự án.

Ông Thạch chia sẻ: “Việc tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn ngày hôm nay đã tạo tiền đề cho một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em và thế hệ tương lai của chúng ta.”

Lấy ví dụ như dự án Bcons Polygon tại phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bỉnh Dương. Khoảng 62% diện tích đất được bao phủ bởi không gian xanh và tiện ích. Điều này đã giúp giảm nhiệt độ chung trong khu căn hộ so với các khu vực xung quanh.

Căn hộ tại phường An Bình - Bcons Polygon Dĩ An
Căn hộ tại phường An Bình – Bcons Polygon Dĩ An

Hơn nữa, ở các hướng Bắc – Nam của các căn hộ, cùng với tỷ lệ cửa sổ trên tường chính xác, được tính toán cẩn thận để giảm thiểu ánh nắng mặt trời và đồng thời tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Điều này giúp cho không gian trong nhà luôn mát mẻ mà không cần phụ thuộc nhiều vào máy lạnh.

Dự án rộng gần 6.000m2 này cũng tự hào có những con đường dành cho người đi bộ, nhằm khuyến khích người dân đi bộ tập thể dục hoặc thư giãn rảo bước từ điểm này đến điểm khác trong khu căn hộ.

Trên thực tế, Bcons Group đã đặt mục tiêu ít nhất 15% không gian xanh trong mỗi dự án của mình. Con số này cao hơn khoảng 50% so với ngưỡng tối thiểu mà hầu hết các cơ quan quản lý đưa ra. Ngoài ra, các phương pháp thân thiện với môi trường luôn được áp dụng để bảo trì lâu dài.

Không gian xanh luôn là yếu tố thu hút hàng đầu tại dự án của Bcons Group
Không gian xanh luôn là yếu tố thu hút hàng đầu tại dự án của Bcons Group

Thật vậy, đối với Bcons Group, tính bền vững không chỉ đơn thuần là xây dựng các tòa nhà mà còn là nuôi dưỡng các cộng đồng có thể sinh sôi và phát triển tối đa tiềm năng lợi ích.

Bạn có đồng ý không? Hãy khám phá các dự án của Bcons Group tại đây.

Cần tư vấn dự án?

Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!
  Bài viết liên quan

  Bảng giá bán căn hộ Bcons Sala có phù hợp để mua hay không?

  Căn hộ Bcons Sala thuộc dòng giá rẻ và được nhiều người quan tâm. Vậy...

  Những điều cần biết về đặc điểm vị trí dự án Bcons Sala

  Vị trí dự án Bcons Sala Dĩ An đang thu hút nhiều khách hàng. Điều...

  Dự án Bcons Phát Khang thu hút nhiều người quan tâm

  Dự án Bcons Phát Khang là khu nhà phố liền kề thu hút sự quan...

  Dự án nhà phố liền kề Phát Khang điểm sáng sinh lời có 1 không 2

  Nhà phố liền kề Phát Khang hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm....

  Thông tin và giá bán nhà phố tại Khu Dân Cư Phát Khang

  Nằm trong dự án Bcons Plaza, khu dân cư Phát Khang xây dựng nhà mặt...

  Nhà phố Bcons Plaza Dĩ An – Khu nhà ở Phát Khang Đông Hòa

  Khu nhà ở Phát Khang - Nhà phố Bcons Plaza là dự án nhà liền...

  Call Now Button
  Combined Shape Created with Sketch.
  Chat ngay