Giới thiệu tổng quan

Công Ty Cổ Phần Địa ốc Bcons (Bcons Real) là công ty thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Bcons. Được thành lập từ năm 2013 (100% vốn tư nhân), khởi đầu là một đơn vị kinh doanh nhỏ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng.

Bcons Real - Công ty Cổ Phần Địa Ốc Bcons
Bcons Real – Công ty Cổ Phần Địa Ốc Bcons

Vào cuối năm 2018, công ty đã đạt được thành công vang dội trong việc xây dựng, phát triển & phân phối độc quyền dự án căn hộ chung cư đầu tiên của tập đoàn Bcons – Bcons Suối Tiên. Cả 655 căn hộ tại dự án đã bán hết chỉ trong 6 tuần.

Đầu năm 2019, công ty tiếp tục triển khai mở bán dự án căn hộ chung cư Bcons Miền Đông tại số 45 đường Tân Lập, phường 14, Dĩ An, Bình Dương và cũng đạt được kết quả xuất sắc khi bán hết 768 căn hộ trong vòng 2 tháng.

Tiếp nối thành công từ 2019 đến nay, công ty liên tục triển khai mở bán các dự án tiếp theo của tập đoàn Bcons như: Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Bee, Bcons Plaza, Bcons Sala, Bcons Polygon, Bcons City.

Tất cả các kế hoạch triển khai & phân phối dự án Bất Động Sản của Bcons Real đều nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng mua ở hoặc đầu tư sinh lời.

Thông tin doanh nghiệp

 • Tên công ty: Cổ Phần Địa Ốc Bcons
 • Tên quốc tế: Bcons Real Estate Joint Stock Company
 • Tên viết tắt: Bcons Real Estate JSC
 • Mã số thuế: 0314704166
 • Người đại diện: Lê Như Thạch

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Bcons

176/1-176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật08:00 – 17:30
Thứ Sáu00:00 – 17:30
0764364462
0906871291

Phương thức liên hệ Bcons Real xem tại đây.

CEO/Founder Lê Như Thạch

Người đại diện cho công ty Cổ Phần Địa Ốc Bcons là ông Lê Như Thạch (kiêm vị trí Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Bcons).

Chủ tịch HĐQT Lê Như Thạch
Chủ tịch HĐQT Lê Như Thạch

Ông Lê Như Thạch (1977) học tại trường Đại học Bách Khoa TP HCM. Sau khi tốt nghiệp, ông được giữ lại & trở thành giảng viên của trường. Ông cũng đã tu nghiệp nhiều năm ở khắp thế giới để trau dồi kỹ năng. Đúc kết kinh nghiệm để tạo nên tập đoàn Bcons lừng lẫy như ngày nay.

Nắm vị trí đầu tàu Địa Ốc BCONS, phải là một người có tầm nhìn sâu rộng và quyết đoán. Lấy chữ “Tín” là yếu tố kiên quyết, ông đã đào tạo, phát triển và định hình nguồn nhân lực đúng với những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đã đề ra.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Bcons với tham vọng một bước tiến mới với mục tiêu trở thành nhà phân phối BĐS (căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền,…) tầm cỡ tại thị trường Bình Dương sau khi đã đạt được những thành công nhất định với chuỗi dự án căn hộ chung cư Bcons đình đám.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Hợp tác cùng với Tập Đoàn Bcons, tư vấn xây dựng & phát triển không gian sinh sống và làm việc hiệu quả nhằm đem lại giấc mơ an cư hoàn hảo cho người dân Việt Nam. Đặc biệt là cư dân tại thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Bằng nổ lực & nhiệt huyết không ngừng, công ty Cổ Phần Địa Ốc Bcons càng ngày càng cải thiện, đổi mới tư duy, thiết kế hiệu quả và cung ứng các sản phẩm nhà ở chất lượng cao. Với mục đích mang lại giá trị thật và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đối với đối tác: công ty luôn tin tưởng, đồng hành & tạo điều kiện thuận lợi cùng phát triển để xây dựng nên những giá trị lâu dài.

Đối với nhân viên: với Địa Ốc Bcons, nhân viên luôn là nền tảng nòng cốt minh chứng cho sự thành công mỹ mãn. Vì vậy, công ty luôn trân trọng, tạo điều kiện thuận lợi phát huy tối đa năng lực cá nhân & sự phát triển nghề nghiệp của mỗi thành viên. Thông qua một số việc sau đây:

 • Hỗ trợ, nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của mỗi nhân viên.
 • Nâng cao tinh thần của mỗi nhân viên và nâng cao năng suất.
 • Tạo mối quan hệ làm việc hài hòa trong công ty, khuyến khích sự tin tưởng và trách nhiệm lẫn nhau.
 • Để thúc đẩy lòng trung thành của nhân viên, xây dựng và đưa ra chế độ đãi ngộ cũng như các điều kiện có lợi để giữ chân nhân tài.

Xem thêm thông tin tuyển dụng để trở thành một mảnh ghép hoàn hảo của Bcons Real.

7 Giá trị cốt lõi

 • Xuất sắc
 • Khả năng lãnh đạo
 • Cam kết
 • Năng lực
 • Sáng tạo
 • Thử thách
 • Sự hài lòng của khách hàng
Bcons Real Logo

CSKH Bcons
Hotline tư vấn 24/7

0764 364 462

Nhận bảng giá dự án?
Chỉ cần để lại thông tin, Bcons Real sẽ gọi lại ngay Quý Khách Hàng!