≡ Menu

Tìm hiểu tiềm năng của khu vực làng đại học quốc gia !

 1. Tiềm năng khu vực và thị trường khu làng đại học Quốc Gia :
 • Khu làng đại học quốc gia với 643ha thì có 30% quỹ đất thuộc Thủ Đức và 70% còn lại thuộc Dĩ An- Bình Dương. Là khu vực được xem như là cửa ngõ khu Đông của TP.HCM. Là cầu nối giao thương của thủ phủ công nghiệp Bình Dương và Miền Đông Nam Bộ với TP.HCM.
 • Chỉ riêng học sinh,sinh viên, giáo viên và các giáo sư, tiến sĩ … hiện đang học tập, làm việc, nghiên cứu tại khu làng đại học Quốc Gia hiện nay cũng đã vượt hơn con số 70.000 người. Ngoài ra thì số lượng công nhân hiện đang làm việc tại 6 khu công nghiệp thuộc Dĩ An là con số không hề nhỏ. Nhu cầu nhà ở của nhóm đối tượng khách hàng này là vô cùng lớn.
 • Việc các dự án nhà ở điển hình là chung cư là giải pháp cấp bách nhất hiện nay nhằm thay thế cho các khu ký túc xá vốn đã cũ kỹ, quá tải, các khu nhà trọ tạm bợ , chật hẹp, thiếu an ninh , trật tự.
 • Với lợi thế là khu vực giáp ranh với TP.HCM, kết nối giao thông thuận lợi với 2 trục đường chính là Xa Lộ Hà Nội và Đại Lộ Phạm Văn Đồng, thì số lượng lớn các khách hàng hiện đang làm việc tại TP cũng có thể dễ dàng sở hữu 1 căn hộ ngay tại Dĩ An với 1 mức giá hợp lý hơn rất nhiều so với mức giá hiện đã tăng quá cao trong địa phận thành phố.
 • Vừa qua tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khắp thế giới, với việc kiểm soát , phòng chống dịch bệnh của Việt Nam vô cùng tốt nên Việt Nam được xem là đất nước vô cùng an toàn để có thể đầu tư phát triển các ngành công nghiệp đang rất được chú trọng hiện nay như là công nghiệp điện tử, thương mại , sản xuất… Năm 2021 sẽ là năm mà các ông lớn về sản xuất thương mại, điện tử sẽ chuyển dịch nhà máy, dây chuyền lắp ráp sang Việt Nam, các khu công nghiêp của Bình Dương vẫn luôn là một trong các lựa chọn hàng đầu để đặt nhà máy, từ đó kéo theo việc phát triển hạ tầng, lượng nhân công , nhu cầu nhà ở sẽ tăng cao trong thời gian tới.
 1.  

  Phối cảnh dự án Bcons Plaza

  Tiềm năng quy hoạch hạ tầng phường Đông Hoà và trục đường Thống Nhất :

 • Dĩ An nói chung và phường Đông Hoà nói riêng hiện đang được quy hoạch là đô thị công nghiệp – dịch vụ – giáp dục, đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt và một phần đường thuỷ của khu vực Nam Bình Dương và phía Đông TP.HCM.
 • Dĩ An phát triển đô thị theo mô hình tập trung đa cực, đô thị nén mật độ cao. Các tuyến giao thông chính và đầu mối giao thông tạo động lực phát triển.
 • Phường Đông Hoà được quy hoạch là khu đô thị trung tâm hành chính- chính trị, văn hoá – thể dục thể thao. Khu đô thị giáo dục, đào tạo cấp vùng.
 • Con đường Thống Nhất được coi là trục chính Đông Tây kết nối khu dân cư sầm uất bên quốc lộ 1k với khu dân cư dọc trục Xa Lộ Hà Nội và ngược lại. Sau khi hoàn tất việc mở rộng với lộ giới 32m với 6 làn xe thì việc kết nối với các tiện ích nổi trội như bến xe Miền Đông mới, Tuyến Metro số 1, Bệnh viện Ung Bứu 2, khu du lịch Suối Tiên, khu công nghệ cao, Siêu thị Big C, bệnh viện Hoàn Mỹ, trung tâm hành chính Dĩ An sẽ vô cùng thuận lợi cho người dân, kéo theo sau là một loạt cơ sở , hạ tầng, dịch vụ , tiện ích phát triển theo trục đường Đông Tây này.
 • Sắp tới trục đường này sẽ triển khai hàng loạt dự án căn hộ , nhà phố của các chủ đầu tư như Bcons, Hưng Thịnh, LDG Group… đưa ra thị trường 8000-10.000 căn hộ, khi hoàn thành sẽ là nơi an cư cho 30.000 – 40.000 người. Trục đường Thống Nhất hứa hẹn sẽ là trung tâm đô thị mới của Dĩ An- Bình Dương.
 1. Đường Thống Nhất và Quốc Lộ 1K

  Tiềm năng phát triển của Bcons Plaza, Bcons City và các tiện ích nội khu,ngoại khu :

 • Các dự án của Bcons trên trục đường Thống Nhất hiện nay điển hình là 2 dự án Plaza và City. Đều là phân khúc ưu tiên hàng đầu và là điểm mạnh của cdt Bcons, với thiết kế nhỏ gọn, tối ưu hoá đc không gian, diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng cho khách hàng.
 • Cứ sau mỗi dự án thì khách hàng luôn có các đánh giá rất tích cực về thiết kế mẫu căn hộ của Bcons, ngày một đẹp hơn, tối ưu hơn, hợp lý hơn, chất lượng bàn giao hơn.
 • Các tiện ích nội khu của dự án ngày càng chỉn chu hơn, hiện đại hơn, đẹp hơn và luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn do nhà nước quy định.
 • Đặc biệt ở trong dự án Bcons City sẽ có một trung tâm thương mại hiện đại sầm uất, phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi – giải trí, làm việc của rất đông dân cư của khu vực này.
 • Trải qua 6 dự án đã và đang triển khai thì hầu như dự án nào của bcons cũng đều có hoặc sát bên trường mầm non, trường tiểu học, đây chắc chắn là một trong các tiện ích quan trọng nhất của các gia đình trẻ có con nhỏ,
 • Đối với các tiện ích ngoại khu của dự án thì vô cùng nổi bật, đa dạng so với các khu vực khác, đó là bến xe Miền Đông mới với hàng ngàn chuyến xe vận chuyển người và hàng đi khắp nơi,khắp mọi miền đất nước. Đó là hàng chục trường đại học lớn nhỏ,viện nghiên cứu. Đó là các bệnh viện lớn nhỏ hiện đại như BV Ung Bứu 2, BV Đa Khoa Hoàn Mỹ… Đó là các khu du lịch như là Suối Tiên, Suối Lồ Ồ… Đặc biệt nhất vẫn là tuyến Metro đầu tiên sắp đưa vào vận hành, là tuyến Tàu Điện Ngầm đầu tiên tại Việt Nam, trên thế giới tất cả các bất động sản và khu dân cư dọc các tuyến Metro đều rất phát triển và vô cùng tiềm năng.
 • Sắp tới Bcons Group sẽ đầu tư phát triển hệ thống giáo dục mang thương hiệu Bschool, mang đến cho khách hàng, cho cư dân tại các dự án Bcons một hệ sinh thái, tiện ích khép kín.
 1. Điểm mạnh khi đầu tư cụm dự án Bcons trên trục đường Thống Nhất :
 • Khi đầu tư vào Bcons, quý khách hàng sẽ có được sự an tâm, tin tưởng với 1 CDT vô cùng uy tín, luôn làm việc với cái tâm đặt lên hàng đầu. Sự uy tín đó là nền móng vững chắc cho sự phát triển thần tốc của Bcons, minh chứng từ việc triển khai dự án rõ ràng minh bạch của pháp lý dự án, cam kết tiến độ thi công, bàn giao sản phẩm cho khách hàng, từ chất lượng công trình, dịch vụ, tiện ích đi kèm cho đến thời gian cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà cho cư dân.
 • Trên trục đường này Bcons sẽ cho ra một hệ sinh thái mang thương hiệu Bcons, chắc chắn khi nhắc đến làng đại học Quốc Gia , người ta sẽ nhắc đến Bcons và nhắc đến những dự án tốt nhất mà Bcons Group triển khai tại khu vực này.
 • Bcons Group luôn cam kết mức giá mà Bcons mang đến cho khách hàng là tốt nhất, hợp lý nhất và chất lượng luôn đc đảm bảo. Các sản phẩm của Bcons luôn có mức giá tốt hơn so với các dự án của cdt khác, chính vì thế sản phẩm của Bcons có tính thanh khoản cao, lợi nhuận đầu tư cực tốt.
 • Định hướng và lộ trình phát triển của Bcons được kế hoạch chi tiết rõ ràng nên khi đầu tư vào Bcons là khách hàng đã có trong tay 1 tài sản chắc chắn sẽ sinh lợi nhuận trong tương lai.
 • Thông tin khách hàng