Vị trí dự án Bcons Suối Tiên

Dự án căn hộ Bcons Suối Tiên tọa lạc tại khu phố Tân lập, đường Tân Lập, phường Tân Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – trong khu dân cư sầm uất, liền kề với Làng Đại Học Quận Thủ Đức. Nhưng lại là khu vực ít được các chủ đầu tư phát triển các dự án nhà ở. Điều này giải tỏa cơn khát kiếm tìm một chốn an cư của người dân trong khu vực.

Bcons Suối Tiến sở hữu vị trí thuận lợi trong việc kết nối hệ thống hạ tầng giao thông và các hệ thống hạ tầng tiện ích trong khu vực. Cư dân sở hữu Bcons sẽ được tận hưởng được những tiện ích hiện đại bậc nhất đang dần được hình thành tại khu vực Quận Thủ Đức này.

Hệ thống bệnh viện Ung Bứu

Tuyến Metro Số 01 sắp đi vào hoạt động

Khu công nghệ cao

Bến xe miền Đông mới

Chuỗi các trường đại học hiện đại thuộc hệ thống Đại học Quốc gia.

+ Đại học Khoa Học Tự Nhiên

+ Đại học Xã Hội Nhân Văn

+ Đại học Nông Lâm

+ Đại học An Ninh

+ Đại học Công nghệ thông tin

Cùng các tiện ích đang hoàn thiện từng ngày tại nơi đây.

Tầm nhìn chiến lược

Với tầm nhìn chiến lược và vị trí vàng tại Bình Dương, Bcons Suối Tiên góp phần đưa bạn đến gần với trung tâm kinh tế phát triển vững bền trong tương lai. Mua nhà càng sớm thì khách hàng có thể lựa chọn căn hộ tùy thích theo ý mình và còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư của dự án.

Vị trí vàng hiếm có

Nhờ vào vị trí xây dựng tốt đã mang lại rất nhiều ưu điểm cho căn hộ Bcons Suối Tiên, làm thu hút rất nhiều khách hàng đến xem và đăng ký mua nhà nhanh chóng. Ngoài ra, giá cả của các căn hộ tại đây cũng vô cùng hợp lý nên khách hàng mua nhà hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá mà chủ đầu tư đề ra.

Sự kết nối tuyệt vời

Địa hình gần ngay trung tâm cũng giúp cho cư dân mua nhà trong dự án căn hộ Bcons Suối Tiên không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến các tuyến đường khác vì khu vực này giao thông cực kỳ dễ di chuyển. Được cho xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Dĩ An là một lợi thế rất lớn của dự án Bcons Suối Tiên.